สิทธิพิเศษสอบ TOEIC สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร

📢 สิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร
⭐️ สอบที่ศูนย์สอบ TOEIC กรุงเทพ หรือ เชียงใหม่
📆 สำหรับการจองสอบช่วงวันที่ 22 พฤศจิกายน – 23 ธันวาคม 2566 เท่านั้น
รูปแบบรายงานผลสอบ 2 โปรแกรม
1) โปรแกรม 3 (Official Score Report – No Photo) ราคา 900 บาท
2) โปรแกรม 4 (Official Score Report – With Photo) ราคา 1,200 บาท (มีรูปถ่าย)📸
————————————–
👉 นักศึกษาผู้ใช้สิทธิ์เข้าสอบ TOEIC Listening & Reading
ในอัตราพิเศษ กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้
แจ้งความประสงค์ทาง Messenger เพจ G&E Center โดยระบุ
– ชื่อ-สกุล
– รหัสนักศึกษา
– วัน เวลา ที่ต้องการสำรองที่นั่งสอบ
– โปรแกรมรูปแบบรายงานผลสอบ
โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า ก่อนวันสอบอย่างน้อย 3 วันทำการ
————————————–
👉 หมายเหตุ :
1. นักศึกษาที่มีสถานภาพ “พ้นสภาพ” หรือ “สำเร็จการศึกษา” ในระบบ Registra (REG) จะไม่สามารถใช้สิทธิ์เข้าสอบ TOEIC Listening & Reading ในอัตราพิเศษนี้ได้
2. โปรดศึกษามาตรการเพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ของทางศูนย์สอบอย่างละเอียด
3. นักศึกษาต้องชำระเงินโดยตรงกับศูนย์สอบ CPA ในวันสอบ และโปรดนำบัตรประชาชน และ บัตรนักศึกษา (ที่ยังไม่หมดอายุ) หรือหนังสือเดินทาง ที่มีรูปถ่ายใบหน้าชัดเจนและไม่หมดอายุเพื่อขอรับสิทธิพิเศษในการสอบ
4. นักศึกษาสามารถสำรองที่นั่งได้ 1 รอบสอบ ต่อการใช้สิทธิ์ 1 ครั้ง
5. นักศึกษาที่สำรองที่นั่งและเข้าสอบได้แล้ว จะสามารถสำรองที่นั่งได้อีกครั้งใน 5 วันถัดไป นับจากวันที่เข้าสอบ
7. หากประสงค์เปลี่ยนแปลงวันที่สำรองสอบหรือแจ้งยกเลิกคำขอสำรองที่นั่ง ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าก่อนวันที่สำรองสอบ อย่างน้อย 3 วันทำการ
6. นักศึกษาผู้สำรองที่นั่งสำเร็จ แต่ไม่ได้เข้าสอบหรือไม่ได้แจ้งยกเลิกคำขอสำรองที่นั่งจะต้องชำระค่าปรับ 500 บาท ให้กับ CPA ในรอบสอบครั้งถัดไป
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
✅ Facebook: G&E Center, Silpakorn University
✅ โทร: 098-5453541 (ในวันและเวลาราชการ)

ข่าวสารล่าสุด