ภาพกิจกรรม Win Speexx Travel Awards 2019
ณ ศูนย์ฝึกอบรม SEAMEO Regional English Language Centre (RELC) ประเทศสิงคโปร์ เป็นระยะเวลา 3 วัน 2 คืน
ระหว่างวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2562
ของนักศึกษาคนเก่ง จำนวน 2 คน
ที่เข้าทำแบบฝึกหัดจากโปรแกรมการเรียนรู้
ภาษาอังกฤษออนไลน์ Speexx ที่มีจำนวนชั่วโมงมากที่สุด
เพื่อเป็นการฝึกประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษ
ของนักศึกษาในต่างประเทศ📎
⭐️ นายคณนาถ เสียงเสนาะ คณะวิทยาศาสตร์
⭐️ นางสาวภีรดา รัตนาภิรมย์ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
———————————————