ขอเชิญนักศึกษา ป.ตรี ม.ศิลปากร ทุกชั้นปีการศึกษาร่วมกิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษฟรี! จาก G&E Center

👉 สมัครผ่านระบบ REG
>>> สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2567
กิจกรรม: “English for Job Application”
สอนโดย: อาจารย์พงษ์พล สวนศรี
เริ่ม: ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. – 13 ก.ค. 2567 (ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00-12.00 น. )
กิจกรรม: “TOEIC PREPARATION”
สอนโดย: อาจารย์พงษ์พล สวนศรี
เริ่ม: ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. – 13 ก.ค. 2567 (ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-15.00 น. )
กิจกรรม: “English through Social Media”
สอนโดย: อาจารย์พงษ์พล สวนศรี
เริ่ม: ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค. – 14 ก.ค. 2567 (ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-15.00 น. )