แจ้งปิดกลุ่ม Intensive Course ระดับ ป.ตรี (รอบที่ 1)

G&E Center ขอแจ้งปิดกลุ่มการจัดการเรียนการสอน
Intensive Course ระดับป.ตรี ประจำปี พ.ศ. 2566 รอบที่ 1
เนื่องจากจำนวนนักศึกษาลงทะเบียนน้อยกว่าที่กำหนด
ดังรายวิชาต่อไปนี้
-รายวิชา ENG101 Waystage English กลุ่ม 2
-รายวิชา ENG101 Waystage English กลุ่ม 4
-รายวิชา ENG101 Waystage English กลุ่ม 5
ทั้งนี้ นักศึกษาระดับป.ตรี ปี 61 – 63 ที่ลงทะเบียนในกลุ่ม
และรายวิชาดังกล่าว
📑 ตรวจสอบรายชื่อ >>> https://bit.ly/3XjR0XW
สามารถยื่นคำร้องขอย้ายกลุ่ม โดยใช้คำร้องทั่วไป
และยื่นในลักษณะของไฟล์ PDF
ผ่าน Messenger ของ เพจ Facebook : G&E Center, Silpakorn University
📌 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 23 ม.ค. 66
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้