Level up your English skills in the digital era กิจกรรม “Conquering English Job Interviews”

เชิญนักศึกษา ป.ตรี ม.ศิลปากร ทุกชั้นปีการศึกษา
ร่วมกิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษฟรี! จาก G&E Center
———————————————–
หัวข้อ Level up your English skills in the digital era
เรียน Online ผ่านโปรแกรม ZOOM
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 เมษายน 2567

👉 สมัครผ่านระบบ REG
1. เข้าสู่ระบบ REG
2. เมนู สอบภาษาอังกฤษ
3. สมัครสอบ/สมัครเรียน
4. เลือกหัวข้อ “กิจกรรม”
5. กดคลิกสมัคร

———————————————–
กิจกรรม: “Conquering English Job Interviews”
รูปแบบ Online
ระดับที่เหมาะสม: ทุกระดับ
เนื้อหา: https://bit.ly/4aDDWCT
สอนโดย: อาจารย์วัชร์ชวัล สมสุข (อาจารย์เยน) Yen Watchawan Somsuk
ในวันพุธที่ 1 พ.ค. 2567 เวลา : 09.00-17.00 น. (7 ชั่วโมง)
หมายเหตุ : Link เข้าเรียนจะประกาศในอีเมลนักศึกษา @su.ac.th และ @silpakorn.edu

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "CENTER SILPBROR CONQUERING ENGLISH JOB INTERVIEWS ตอบคำถามยังไง ถาม ตอบ ให้โดนใจและได้งาน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ -25 เม.ย. 2567 รับ 30 คนเท่านั้น ฟรี! ผู้มีสิทธิ์สมัคร: นักศึกษา ป.ตรี .ศิลปากร เท่านั้น สอนโดย: วัชริชวัล สบสุข O xxxkenji เรียน ONLINE ผ่านโปรแกรม zoom วันพุธที่ 1 พ.ค. 2567 เวลา 09.00 17.00 u. (7 ชม.) สมัครผ่านระบบ REG 1. ข้าสู่ระบบ REG 2. .เมนูสอบภาษาอังกฤษ เมนู 3. สมัครสอบ/สมัครเรียน 4. เลือกหัวข้อ กิจกรรม 5. กดคลิกสมัคร เหมาะกับใคร นักศึกษาทุกระดับ •นักศักษาที่ต้องการฝึกฝศนทัก การพรีเชนต์ตัวเงก่อนการลับมษา COURSE OUTLINE *เรียนอะไร เคล็ดับการนจุแต่นของตัวองให้ต บริมทของการทำงาน กลยุทธิการตอบคำภาบลันกาเน้อยาง ฝึกต์นการสับภายณ์งานเป็นภาษาจั CONTACT US: 034 109 684 silpakomm.eep@gmail.com G&E Center, Silpakorn University"