Level up your English skills in the digital era กิจกรรม “Grammar for TOEIC at a Glance”

👉 สมัครผ่านระบบ REG
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 พฤษภาคม 2567
กิจกรรม: “Grammar for TOEIC at a Glance”
ระดับที่เหมาะสม: A1+

เนื้อหา https://bit.ly/3W0oE7d

สอนโดย: อาจารย์ ดร.ฮัมบาลี เจะมะ
เริ่ม: 📅 ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. – 6 มิ.ย. 2567 (ทุกวันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 20.00 น.)