Level up your English skills in the digital era กิจกรรม “TOEFL ITP Test Preparation”

👉สมัครผ่านระบบ REG
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2567
🩵กิจกรรม: “TOEFL ITP Test Preparation”
ระดับที่เหมาะสม: B1+
เนื้อหา https://bit.ly/3Vm1esE

สอนโดย: รองศาสตราจารย์ ดร. ศักดิ์สิทธิ์ แสงบุญ
เริ่ม: ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. – 29 พ.ค. 2567 📅
(ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 17.00 – 19.00 น.)
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "G&E CENTER TOEFL ITP Test Preparation เจาะลึกรูปแบบ ข้อสอบ TOEFL ITP สอนเทคนิคทำ ข้อสอบ TOEFL ITP ติวเข้ม! พาทำ ข้อสอบ TOEFL ITP เสมือนจริง Register in 5 Steps -ing DOES เข้าสู่ระบบREG เมนูสอบภาษาอังกฤษ อังกฤษ •สมัครสอบ/สมัครเรียน •หัวข้อ กิจกรรม สมัคร OKEY 60 คน เหมาะกับใคร? 20ชั่วโมง 1 รียนอะไรบ้าง? นักศึกษาระดับ B1 ขึ้นไป 1 2 เจาะเฉพาะ Section Structure and Written Expression ผู้ที่ต้องการฝึกการทดสอบ TOEFL ITP ก่อนจะไปสอบจริง 2 การวิเคราะห์ โครงสร้างประโยค 3 การทำแบบฝึกหัด ตามแนวข้อสอบTOELF(ITP) เริ่ม วันอังคาร วันพุธ 30 29 เมษายน 2567 พฤษภาคม 2567 (ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 17.00- 19.00 u.) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์สิทธิ์ แสงบุญ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ 24 เมษายน 2567"