Level up your English skills in the digital era หัวข้อ พิชิตไวยากรณ์ TOEIC 1

👉 สมัครผ่านระบบ REG
📅สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2567
💛 กิจกรรม: “พิชิตไวยากรณ์ TOEIC 1
(TOEIC Preparation Part 1:Vocabulary Builder and Grammar)
ระดับที่เหมาะสม: A1 – B1
เนื้อหา https://bit.ly/490iuXB
สอนโดย: อาจารย์ก้าวผ่านเมฆ นวภาสกร
เริ่ม:
ตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย. – 13 พ.ค. 2567
(ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 18.00 – 20.00 น.)

อาจเป็นกราฟิกรูป ข้อความพูดว่า "เหมาะกับใคร? •นักศึกษาระดับ A1-B1 .นักศึกษาที่ต้องการปรับพื้นฐาน ภาษาอังกฤษและเพื่อการสอบ พิชิตไวยากรณ์ TOEIC 1 TOEIC PREPARATION PART 1: VOCABULARY BUILDER AND GRAMMAR เรียนอะไรบ้าง? ไวยากรณ์ที่ได้ออกแบบให้ง่าย ต่อการเข้าใจไม่น่าเบื่อ ฝึกทำแบบฝึกหัดที่สอดคล้อง กับความสามารถของนักศึกษา •ฝึกทำข้อสอบ TOEIC จริง สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้- 4 เมษายน 2567 จำนวน 35 คน เริ่ม จำนวน 20 ชั่วโมง Monday April, 2024 Monday 13 May, 2024 (ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 18.00 20.00 น.) Steps Register in เข้าสู่ระบบ REG เมนูสอบภาษาอังกฤษ สมัครสอบ/สมัครเรียน หัวข้อ กิจกรรม •สมัคร .af information CallFor Information 034 109 684 CENTER https://gec.su.ac.th/ silpakorn.eep@gmail.com โดย อาจารย์ก้าวผ่านเมม นวภาสกร"